Menu Close

Thảm trải bếp

Thảm trải bếp

Không gian nhà bếp luôn ẩm ướt, dễ trơn trượt khi ta di chuyển. Để an toàn cho mọi người thì thảm lau chân đã ra đời, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Vậy sản phẩm này có những loại nào, chất liệu ra sao,nên mua sản phẩm ở đâu….

  • Thảm trải bếp được sử dụng phổ biến bởi chất liệu sản phẩm rất phong phú và đa dạng từ  sợi thảm thông minh, sợi nỉ thấm hút nước rất tốt…Do đó, tuỳ vào sở thích, yêu cầu vị trí sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.
  • Thảm có chức năng hút bụi bẩn nhanh chóng, chống trơn tuyệt đối, thoát nước nhanh, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn….giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái.
  • Sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau từ nổi bật như xanh, đỏ, cam…đến sạch sẽ hiện đại như đen, trắng…Mỗi màu sắc sẽ góp phần mang đến cho người dùng cảm nhận riêng và ấn tượng đặc trưng.
  • Khi mua thảm chùi chân nhà bếp tại Lạc Việt khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể từ màu sắc, kích thước đến loại sản phẩm thảm, sao cho phù hợp với không gian, diện tích và sở thích của từng khách hàng.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả người tiêu dùng khi đến với Lạc Việt.

Tham khảo các sản phẩm thảm chống trơn nhà tắm khác: http://thamchongtron.com/danh-muc/tham-chong-tron-nha-tam/

No products were found matching your selection.