Menu Close

Thảm nhựa rối

Thảm nhựa rối

Bền, đẹp, an toàn và mới lạ chính là những nét đặc trưng do thảm nhựa rối của Công ty cổ phần Nội thất Lạc Việt mang đến cho người tiêu dùng. Sản phẩm đã và đang là nội thất thông minh từ hộ gia đình đến Công ty, xí nghiệp được mọi người tin dùng.

  • Tính an toàn: Thảm được thiết kế và sản xuất nên từ 90% nhựa PVC, đế cao su mềm. mịn. Chính những đặc tính này đã tạo nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống trơn tuyệt đối và an toàn cho người dùng.
  • Xuất xứ: Nhựa rối Thái Lan, Nhựa rối Đài Loan
  • Chức năng: Bề mặt thảm được làm rối có khả năng hút và giữ bụi bẩn nhanh chóng, tiện ích, góp phần mang đến không gian sống và làm việc sạch sẽ, trong lành.
  • Tính tiện ích: Sản phẩm có kích thước 1.2mx15m, dạng cuộn giúp người dùng có thể sử dụng thảm tại những nơi có diện tích lớn như bể bơi, đại sảnh hay hành lang bệnh viện….Hoặc khi mua sản phẩm tại Lạc Việt khách hàng có thể yêu cầu cắt và bo viền sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Mua hàng tại: Trên địa bàn Hà Nội, Lạc Việt có các chi nhánh, cửa hàng rộng khắp giúp khách hàng có thể nhanh chóng mua được những sản phẩm ưng ý, đúng mẫu mã, uy tín và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lạc Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, mới lạ và tiện ích nhất.