Menu Close

Thảm nhựa lưới chống trơn

Thảm nhựa lưới

Thảm nhựa lưới là kết tinh từ những tinh hoa và ưu điểm của các loại thảm nhựa. Dòng sản phẩm này đã và đang chinh phục được người tiêu dùng bởi những tính năng vượt trội về chất lượng, mẫu mã, thiết kế và độ bền.

  • Sản phẩm được đúc từ nhựa nguyên khối, 100% là nhựa tổng hợp. Do đó, thảm có tính đàn hồi cao, chịu lực lớn. Với thiết kế dạng lưới nên khả năng thoát nước là tuyệt đối, góp phần chống trơn hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.
  • Bề mặt thảm bằng phẳng, khả năng bám dính cao góp phần bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng. Thảm được thiết kế dạng cuộn, kích thước thảm lớn từ 1.2m x15m hoặc 1.2mx18m…phù hợp với những không gian rộng lớn như thảm trải bể bơi, đại sảnh, bệnh viện, hành lang…
  • Màu sắc thảm cũng rất phong phú như ghi, đen, xanh, đỏ…hay thiết kế dạng thảm lưới tổ ong,  thảm nhựa lưới ziczac… đáp ứng nhanh chóng việc sử dụng thảm chống trơn cho khách hàng.
  • Sản phẩm có độ bền cao, lên tới vài năm giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí, sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn.

Đến với Lạc Việt, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như chiết khấu sản phẩm cao, miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển thảm,. Thi công và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Mang đến không gian sống tiện nghi.