Menu Close

Thảm chùi chân đại sảnh

Thảm chùi chân đã không còn là sản phẩm dùng trong hộ gia đình mà nó còn được sử dụng phổ biến tại các khu văn phòng, các tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị… Vậy thảm chùi chân đại sảnh có tác dụng như thế nào, nó mang lại lợi ích gì, mua sản phẩm này ở đâu…Khách hàng có thể tham khảo qua bài viết sau.

Thảm chùi chân đại sảnh là gì?

Đúng với tên gọi thảm chùi chân của nó, mọi sản phẩm thảm chùi chân đều có tác dụng giữ bụi, giữ bẩn và chống trơn tuyệt đối giúp mọi người di chuyển an toàn, sạch sẽ trước khi bước chân vào văn phòng, trung tâm.

Tác dụng, ưu điểm của thảm chùi chân đại sảnh

  • Thảm chùi chân đại sảnh là những sản phẩm có khổ lớn, kích thước rộng có khả năng chống trơn tuyệt đối, chịu lực lớn, độ bền cao và màu sắc đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng, hiện đại.
  • Sản phẩm có khả năng chống trơn tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho mọi người không bị trơn trượt khi di chuyển.
  • Sản phẩm thích hợp với những nơi có diện tích lớn, mật độ người di chuyển đông.
  • Lạc Việt thi công thảm chùi chân đại sảnh theo kích thước yêu cầu của khách hàng
  • Màu sắc phong phú, chất liệu đa dạng: Chất liệu sợi rối, sợi nỉ, cao su, sợi tổng hợp… phù hợp với sở thích của người tiêu dùng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho khu vực sử dụng.

Thảm chùi chân đại sảnh được đặt ở đâu.

Với thiết kế khổ lớn từ 2m trở lên, độ dày 10mm, giúp thảm có khả năng chịu lớn lực, trọng tải cao, độ bền lớn. Vì vậy những tấm thảm này phù hợp ở những vị trí có không gian, diện tích lớn như đại sảnh của các tòa nhà, chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại…

Ngoài ra với thiết kế chống trơn, hút bụi tuyệt đối thì sản phẩm cũng rất phù hợp với những nơi có mật độ người di chuyển nhiều như bề bơi, khu vui chơi giải trí, hội nghị…

Mua thảm chùi chân đại sảnh ở đâu.

Hiện nay, Công ty cổ phần Nội thất Lạc Việt chúng tôi đã và đang nhập khẩu những sản phẩm thảm chùi chân uy tín trên thị trường thế giới như Bỉ, Đức …và phân phối rộng khắp trên thị trường Hà Nội, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thảm chùi chân đại sảnh thường dùng là thảm welcome, thảm triline, thảm super, thảm đế đen…, tất cả các sản phẩm đều có sãn tại Công ty và các chi nhánh. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thảm chùi chân theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt khi mua hàng tại Công ty, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn sau:

  • Chiết khấu cao khi mua nhiều sản phẩm.
  • Vận chuyển nhanh chóng, chính xác và bảo hành.
  • Lắp đặt thi công nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hình thức thanh toán nhanh gọn, đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tham khảo các sản phẩm thảm chùi chân khác của chúng tôi